Post by smarhelptivilli on Feb 11, 2022 11:50:34 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Botworld Adventure ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Botworld Adventure IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ ojuami gige ▞▞▞
▞▞▞ Botworld Adventure 2022 version ▞▞▞
Ere naa dara dara daradara bi ayaworan th ṣugbọn o nigbagbogbo jamba, ni idaniloju pe wifi mi jẹ iduroṣinṣin ati awọn alaye lẹkunrẹrẹ ṣugbọn nigbakugba ti o ba de 100% yoo jamba tabi di .. Jọwọ ṣe atunṣe rẹ
Olufẹ Olùgbéejáde, Mo dupẹ lọwọ ṣugbọn n beere lati ṣatunṣe ọran ifilọlẹ adaṣe ti awọn iṣẹ Google Play
Super fun ere! Mo ti jẹ afẹsodi. Mo fẹ pe ọpọlọpọ wa ni awọn adehun, ṣugbọn iyẹn le dagba ni akoko. Ohun kan ti Mo n ṣakiyesi ni pe ko ṣee ṣe fun mi lati gba nkan ọkọ oju-omi ti o kẹhin fun Boat 10 lati agbegbe eewu. Mo mọ pe o jẹ agbegbe ti o nira, ṣugbọn Emi ko le gba ni agbedemeji si nkan naa, laibikita jijẹ ilana ati ipele awọn bot ni iyara bi o ti ṣee… gbogbo awọn ipa-ọna tọ mi lọ si nilo lati lọ si opin kan si maapu naa si ekeji, lẹhinna yika ni ayika kan lati gba nkan naa...
Bi o ti le fojuinu, san lati mu. Akoko yi pẹlu kan stamina bar! Maṣe yọ ara rẹ lẹnu.
Botworld Adventure Ролевые gtoc
Mo ti dun BwA ni bayi to lati fun ni atunyẹwo DARA. Nitorina mo fẹran rẹ pupọ; o jẹ ere kikọ awada pupọ, fun pupọ julọ o jẹ iriri igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ati gbadun. Awọn akoko kọja ni ko buburu owo ọlọgbọn; ati pe o jẹ igbadun kekere RPG pẹlu awọn ẹya nla.Bayi o buru, binu "Featherweight" gbagede rẹ jẹ idoti lapapọ. Ọkan ninu awọn iriri PvP ti o buru julọ ti Mo ti ni ni igba pipẹ. O jẹ ijọba nipasẹ awọn goblins PTW ati idiwọ lati ni ilọsiwaju ni ẹẹkan ni iwọn 4000'ish. PvP ẹru
Mo n gbadun ere naa pupọ ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn aipẹ o bẹrẹ jamba pupọ kii ṣe kii yoo ṣii. Mo ṣii ati pe o di lori 8% ikojọpọ ati laibikita iye igba ti MO tun gbiyanju lẹẹkansi ati bii igba ti MO duro ti ko gbe.
Ere ti o wuyi ṣugbọn o jẹ buggy Nigbati Mo ja pẹlu Nicola Master arena Theres only 2 bots That is low health And Lobbie is my last bot Im touching My skills To majele it but it didnt interact so i loss because it not move pls pls pls fix o Ati aisan yi oṣuwọn mi kan pls Fix!
Dara julọ! Awọn mekaniki iyalẹnu, itan, ati imuṣere ori kọmputa! Nife re!
Ere nla titi ti o fi de awọn agbegbe eewu, eyiti o kan jẹ ki itan naa ko ṣee ṣe lati ni ilọsiwaju siwaju ni iyara ifarada nitori o ni lati duro de awọn ọjọ lati ni anfani lati ṣe igbesoke ọkọ oju omi rẹ lati tẹsiwaju itan naa.
Botworld Adventure Παιχνίδια ρόλων kiw
Kini idi ti MO fi fun 2 nikan nitori agbegbe eewu lile pupọ ati paapaa jijẹ awọn ipanu jẹ kekere hp rẹ ko si nkankan pataki binu
Ti sọnu awọn wakati 3 ti ilọsiwaju bakan, Mo fẹran imuṣere ori kọmputa naa gaan nitorina nigbati Mo pinnu lati da duro, Mo gbiyanju fifipamọ ere mi (ayelujara ti sopọ ni gbogbo akoko) ṣugbọn o fihan pe o kuna lati kuna nitori naa Mo tẹ aami jade lati gbiyanju ati ṣatunṣe (a ro pe ilọsiwaju naa ti wa ni fipamọ laifọwọyi) ati ere naa tun bẹrẹ ati pe a mu mi lọ si iboju ẹda ohun kikọ. Mo wole sinu Awọn ere Play nigbati n ṣeto soke ṣugbọn emi ko ni ọna lati gba ilọsiwaju mi pada.
Ere naa jẹ bayi ko dabi tẹlẹ, fps ṣubu, didi lojiji, jọwọ ṣatunṣe
Ere yii ni kokoro 2 ti Mo ti ni iriri 1 nigbati mo sunmọ Mayor im fa sẹhin ati lile pupọ lati ja pada. Omiiran jẹ nigbakan nigbati mo tẹ bọtini kan ko ṣiṣẹ
Ere yi jẹ bi fere unplayable ma. Laileto tapa mi jade ti awọn app nigba ti ndun. Nigbakugba aisan wa ninu ija ati aisan gba irẹwẹsi lagg nla kan ni tapa lẹhinna nigbati mo ba wọ inu Mo ni lati ja BOT lẹẹkansi. Ti iyẹn ko ba buru Mo n ja ọga agba agba AN kan ti o lagbara gaan lẹhinna ere ti ko jade lẹhin ti Mo bori. nigbati mo kojọpọ awọn app afẹyinti ti o ti ẹdinwo win ati bayi ni mo ni lati duro 2hours ati i Berly gba.
Ere to dara ni. Ṣugbọn ọpọlọpọ awọn ere tun wa. Ju ọpọlọpọ egan oníṣe aláìlórúkọ / olè. Nilo awọn iṣẹ apinfunni to dara julọ lati jẹ ki ẹrọ orin ṣiṣẹ.
Botworld Adventure Rollimängud mtr
Botworld Adventure Παιχνίδια ρόλων kiw
Bẹrẹ igbadun ṣugbọn yarayara di ere alagbeka lilọ kiri. O padanu irawọ kan nitori awọn ere wakati 6 tan imọlẹ ina funfun ti o fun mi ni orififo. O padanu meta diẹ sii nitori atẹle naa. Mo fẹran igbasilẹ akoko, ṣugbọn o nilo lati ṣiṣe diẹ sii ju oṣu kan/owo kere ju $10. $120 ni ọdun kan ga ju. Nilo itan to dara julọ. Mu awọn ibeere + ṣẹgun awọn ọta x ṣe akopọ ibeere. Ko si ipo PvP. Grindy ere lẹhin lvl 15. Toje awọn ẹya ara ni o wa ju toje. Awọn onijagidijagan ati awọn bot egan lori ikun omi awọn maapu naa. #Yọ kuro
Ere jẹ dara ohun gbogbo ti o dara sugbon eya ni o wa gidigidi kekere
Awọn wá ipadanu. Emi ko le mu ṣiṣẹ. Lẹhin ikojọpọ iboju, yoo ku laifọwọyi.
Di ni Iboju ikojọpọ! KO le mu ni GBOGBO!
Mo wa ìbànújẹ lati so pe awọn ere kan ko bẹrẹ soke lẹhin ikojọpọ to 100. Foonu mi le mu ńlá awọn ere ani laišišẹ necromancer ati egan rift ati abojuto ogo lori awọn ti o dara ju eya paapa ti o ba ti wa ni discontinued. Ati paapaa pokimoni ṣọkan. Ṣugbọn ere lẹhin wakati kan ti ikojọpọ tun kii yoo bẹrẹ. Mo ro pe kii ṣe foonu mi. Mo ro pe o jẹ kokoro.
Mi o le wọle paapaa Mo tun fi sii. Njẹ ẹnikan le ṣe iranlọwọ fun mi?
Imudojuiwọn: ko si imudojuiwọn lati awọn devs, Mo fẹ agbapada ni kikun. Ere mi tẹsiwaju lati kọlu lẹhin ti nwọle ni iṣẹju-aaya 10-30
Eyi jẹ apẹrẹ ti o dara, ti a ṣe ni ọnà ati ere ti ẹwa ti a ṣe. O ni pupọ si i ni iru ere kekere kan ti o ni itara. O leti mi diẹ ninu awọn ere Pokimoni atilẹba (bii ina pupa tabi ẹya emerald) ṣugbọn pẹlu diẹ ninu apẹrẹ Ikọja Eranko. Mo wa ninu ife ❤️
Knife Hit Παιχνίδια arcade rhaz
Sanwo lati ṣẹgun lẹhin ti o de ipele 15, eyiti o jẹ itiju. Awọn ere jẹ fun, isiseero ni o wa ri to, aye jẹ ńlá ati ki o lo ri ati awọn kikọ ni o wa gidigidi ok. Iṣoro naa ni fila ilọsiwaju. Ni kete ti o ba gba awọn bot rẹ si ipele 15 ere naa jiya rẹ gaan nitori ko ra owo Ere tabi paapaa ninu awọn owó ere. Awọn ibeere si oke paapaa ọkan ninu awọn bot jẹ ẹgan oke ati pe o nilo ni ayika awọn wakati 3 ti lilọ lati paapaa sunmọ iyẹn. Up ju oṣuwọn tabi toje, a soke ni Rating.
Fẹran rẹ bẹ jina; Nikan ohun ti Emi ko fẹ bẹ jina ni wipe o le ran nibikibi lori awọn aaye, afipamo pe mo ti le spawn mi melee bot ọtun tókàn si rẹ sniper ati idakeji. Yoo jẹ ilana diẹ sii ti o ba ni opin si idaji, tabi paapaa idamẹta aaye ere fun gbigbe awọn bot.
Emi yoo fun eyi ni irawọ 1 kan fun bayi cuz ere naa glitches jade bi awọn fireemu ti n ṣe ayẹyẹ kan ati pe o di aiṣere. Ireti ti o eniyan fix o asap.
O ti dara bẹ jina ... botilẹjẹpe Mo lero bi Imọran nipa ko ja awọn ọta 2 ni akoko kan jẹ imọran buburu gangan… Ija awọn ọta pupọ ni ẹẹkan jẹ ipilẹ multitasking ati pe kii ṣe eewu niwọn igba ti o ba ni agbara to. bot. Bakannaa pls je ki awon ota le wa de opin maapu😆, Mo gbiyanju lati gba gbogbo awon ota ni agbegbe maapu lati lepa mi ki n le ja gbogbo 4 si 7 ni ẹẹkan ṣugbọn wọn tẹsiwaju lẹhin igba diẹ. 😑...Fun wa ni Aṣayan lati Mu ṣiṣẹ "Tẹle Nigbagbogbo"!
Tun gbiyanju lẹẹkansi lati fẹran rẹ. Iṣoro mi le jẹ Mo n ṣere lori chromebook kan. Ṣugbọn lẹhin lilọ si lẹẹkansi ati lẹẹkansi, diẹ ninu awọn nkan ni lati jẹ awọn idun. Ko to yara lati ṣe alaye ni kikun, nitorina imọran mi jẹ ere. Ṣugbọn ni kete ti o ti rọ ati fifun ni akoko kanna, bii gigun igbale ninu iji lile, dawọ jafara akoko rẹ. Ibanujẹ pupọ pe awọn ohun kan, awọn agbara, gbigbe, ko ṣe deede. Ati pe maapu naa jẹ asan gaan loju iboju nla, ko si ọna lati ṣalaye ilẹ nibiti iwọ yoo mu ati kile.
Botworld Adventure Rollimängud mtr
O nilo lati dọgbadọgba awọn ọta iranran ni didà apata. O jẹ didanubi pupọ pe o ko le ṣafipamọ to ago ṣaaju ki o to gba agbara sori ibudo kan. Apata didà jẹ dín pupọ ati pe o ni ọpọlọpọ awọn ọta ti o ni ipa ti o nilo lati kọja. O nira pupọ ju ile-iyẹfun lọ. Lmao
Emi ko ṣe ọpọlọpọ awọn ere alagbeka ṣugbọn Mo ni lati sọ pe eyi jẹ iru ere ikọja kan. 5 irawọ fun darapupo. 5 irawọ fun game play. Awọn irawọ 5 fun ko dale lori awọn rira ohun elo.
Nifẹ ere naa, agbaye ṣiṣi, tun ni awọn ọran mimuuṣiṣẹpọ laarin Samusongi Agbaaiye Akọsilẹ 20 Ultra ati Samsung tablet 5Se. Mo ro pe ere yii ko ni “idi” ni wiwa ni igbiyanju lati wa lori gbogbo idi ti charater akọkọ ni afikun si iṣawari agbaye ṣiṣi ati pvp arena. Bi o ṣe n wọle si awọn ipele ti o ga julọ awọn ohun kan di lile lati ni ipele awọn bot kan ti o fẹran tabi n gbiyanju lati ni ipele.
nla game. ibakcdun mi ni pe aisinipo si awọn ohun kan ti Mo ṣii .. bii Olobiri .. ṣe Mo nilo lati ṣe nkan nipa rẹ tabi tun jẹ kokoro ti ere naa? Emi naa ko le Fipamọ.. nigbagbogbo kuna.
Botworld Adventure Ролевые gtoc
Ere nla, thisnis ọfẹ ti o dara julọ lati mu ere Mobile ti Mo ti ṣe. nla iwontunwonsi lori awọn afikun.
O jẹ igbadun, Ko ṣe afihan awọn ipolowo ni oju rẹ nigbagbogbo, O dabi ẹni nla. Ẹdun mi nikan ni ti orin ati/tabi awọn ipa ohun yoo da gige kuro.